Tổng công ty 319 Bộ Quốc phòng: Hội nghị Tổng kết nhiệm vụ năm 2018, triển khai kế hoạch công tác năm 2019

Thứ sáu, 25/01/2019

       Ngày 25/1/2019, Tổng công ty 319 Bộ Quốc phòng đã tổ chức Hội nghị tổng kết nhiệm vụ năm 2018, triển khai kế hoạch công tác năm 2019. Dự Hội nghị có các đồng chí đại biểu Cục Kinh tế,  Cục Tác chiến/BTTM; Đại tá Trần Đăng Tú - Q.Chủ tịch HĐTV; Đại tá Nguyễn Văn Xiển - Tổng Giám đốc cùng các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Hội động thành viên, Ban Giám đốc Tổng công ty ; lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan đơn vị thành viên và cán bộ chủ chốt trong toàn Tổng công ty tham dự Hội nghị.

      Năm 2018 tình hình kinh tế - xã hội trong nước có nhiều chuyển biến tích cực. kinh tế vĩ mô đuợc giữ vững ổn định, GDP tăng trưởng; cơ cấu kinh tế chuyển dịch tích cực, lạm phát đuợc kiểm soát, môi trường đầu tư kinh doanh tiếp tục đuợc cải thiện. Tuy nhiên, nền kinh tế - xã hội vẫn còn một số tồn tại, hạn chế như tăng trưởng chưa ổn định qua các quý, sự chuyển biến vẫn chưa đồng bộ, hiệu quả. Bên cạch đó, tình hình chính trị - xã hội trong nước diễn ra những sự kiện quan trọng tác động đến sản xuất kinh doanh.

Đ/c Đại tá Trần Đăng Tú - Chủ tịch HĐTV Tổng công ty phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

       Truớc những điều kiện khó khăn đó, Tổng công ty 319 luôn nhận được sự lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện giúp đỡ của Thủ trưởng Bộ Quốc phòng và các cơ quan chức năng của Bộ; với sự quyết tâm của cao của Đảng uỷ, Hội đồng thành viên, Ban Giám đốc và các cơ quan, đơn vị thành viên, của cán bộ, công nhân viên, người lao động trong toàn Tổng công ty. Tổng công ty 319 đã vượt qua khó khăn, thách thức và đạt được kết quả tích cực trong thực hiện nhiệm vụ được Bộ Quốc phòng giao.

       Trong năm 2018, giá trị sản xuất của tổng công ty đạt 6.047 tỷ đồng; bằng 105% kế hoạch năm của Tổng công ty. Doanh thu đạt 6.647 tỷ đồng; lợi nhuận trước thuế đạt 119,7 tỷ đồng, bằng 127,5% kế hoạch của Bộ Quốc phòng giao, bằng 100% kế hoạch của Tổng công ty. Tiền lương bình quân của người lao động đạt 8,68 triệu đồng/người/tháng, bằng 100,5% kế hoạch của tổng công ty, bằng 101% so với năm 2017. 

       Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Đại tá Trần Đăng Tú - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty 319 đánh giá cao kết quả đã đạt được cùng sự nỗ lực, phấn đấu, đoàn kết cùng nhau khắc phục khó khăn, thách thức của cán bộ, công nhân viên, người lao động trong toàn Tổng công ty trong năm qua. Đồng thời đồng chí nhấn mạnh, nhiệm vụ năm 2019 đặt ra là rất nặng nề; khó khăn, thách thức ở phía trước là rất lớn vì vậy chúng ta cần cùng nhau chung sức chung lòng hành động, tất cả vì lợi ích và sự phát triển của Tổng công ty, tạo lên sức lan tỏa thương hiệu 319 “Vươn tới tầm cao”.

Đ/c Đại tá Nguyễn Văn Xiển - Tổng Giám đốc Tổng công ty chủ trì Hội nghị

      Năm 2018, Tổng công ty 319 đã tổ chức thực hiện và hoàn thành toàn diện các nội dung, chỉ tiêu hoạt động SXKD, xây dựng tổ chức Đảng TSVM, đơn vị VMTD; tích cực đẩy mạnh phong trào Thi đua Quyết thắng. Hội nghị đã biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phòng trào Thi đua Quyết thắng năm 2018 có nhiều đóng góp sự tích cực trong công tác chính sách xã hội; góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng Quân đội; củng cố Quốc phòng, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN./.

      Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Bài: Đại uý QNCN Mai Huy Đức - Văn phòng TCT

Ảnh: Thiếu tá Vũ Công Thắng - Phòng Chính trị TCT

Khách hàng đối tác