Xí nghiệp 296: Hoàn thành chương trình Giám sát của Thường vụ Đảng ủy Tổng công ty 319

Thứ ba, 13/08/2019

     Ngày 13/8/2019, Đoàn giám sát của Thường vụ Đảng ủy Tổng công ty do đồng chí Đại tá Nguyễn Đình Hàm, Ủy viên thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty - Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Đảng ủy Xí nghiệp 296.

     Tại buổi làm việc đoàn đã nghe Đảng ủy Xí nghiệp báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng đảng từ năm 2018 đến nay, tiến hành thâm nhập thực tế và trao đổi với đơn vị những nội dung đoàn quan tâm.

 

Đồng chí Đại tá Nguyễn Đình Hàm, UVTV Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, 

                                 Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty phát biểu chỉ đạo hội nghị                                                       

     Phát biểu tại hội nghị đồng chí Đại tá Nguyễn Đình Hàm, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc Tổng giám đốc Tổng công ty đã biểu dương Đảng ủy Xí nghiệp làm tốt công tác chuẩn bị cho kế hoạch giám sát, đánh giá cao những kết quả mà Xí nghiệp đã đạt được trong thời gian qua và chỉ ra những mặt còn tồn tại trong thực hiện nhiệm vụ của đơn vị, đồng thời nêu lên những chủ trương, giải pháp cần thực hiện tốt trong thời gian tới.

     Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm cao. Hội nghị Giám sát của Thường vụ Đảng ủy Tổng công ty đối với Đảng ủy Xí nghiệp 296 đã hoàn thành đúng chương trình đề ra.

                                                          Tin và ảnh của 2// Phạm Công Thắng

                                                           Trưởng ban Chính trị-TCLĐ Xí nghiệp 296

Khách hàng đối tác