Đoàn đã kiểm tra thực tế tiến độ Dự án xây dựng Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình

do Tổng công ty 319 Bộ Quốc phòng thi công

      Đồng chí Đại tá Trần Đăng Tú - Bí thư Đảng ủy, Q. Chủ tịch HĐTV Tổng công ty 319, tham gia đón, tiếp đoàn công tác đã báo cáo tình hình, kết quả quá trình thi công Gói thầu từ năm 2015 đến nay (Bệnh viện có quy mô 500 giường bệnh, các khoa phòng chức năng, khu hành chính, tiếp đón bệnh nhân và có diện tích dự phòng bố trí 650 giường bệnh trong trường hợp có thảm họa hoặc xảy ra chiến tranh).

Đại tướng Ngô Xuân Lịch thăm, làm việc với Bệnh viện Quân y 175

 

Đại tướng Ngô Xuân Lịch phát biểu kết luận tại buổi làm việc

    Tổng công ty 319 và các nhà thầu đã thi công cơ bản hoàn thành khối nhà chính gồm 1 tầng hầm và 9 tầng nổi; tổng diện tích sàn xây dựng hơn 66.000m2; hoàn thành hạng mục khối kỹ thuật và phụ trợ; khu vực sân đỗ, cất hạ cánh máy bay trực thăng. Trong quá trình thi công Tổng công ty 319 thường xuyên quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Thủ trưởng Bộ Quốc phòng; Thường xuyên kiểm tra, giám sát; bảo đảm tiến độ và chất lượng các hạng mục công trình; bảo đảm an toàn lao động và vệ sinh môi trường.

     Hiện nay Tổng công ty 319 và các nhà thầu đang huy động tối đa lực lượng, phương tiện để hoàn thành các hạng mục cuối cùng của công trình để kịp bàn giao và tổ chức khánh thành vào tháng 12/ 2019.