Công ty Cổ phần 319 Miền Trung/TCT 319: Tổ chức Hội nghị tổng kết nhiệm vụ năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020

Thứ hai, 13/01/2020

     Sáng ngày 11/01/2020, Công ty Cổ phần 319 Miền Trung/TCT 319 đã tổ chức Hội nghị tổng kết nhiệm vụ năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020. Dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Xiển - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng công ty, đại diện các cơ quan chức năng Tổng công ty; các đồng chí trong Đảng ủy, Hội đồng Quản trị, Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động Công ty Cổ phần 319 Miền Trung.

     Hội nghị đã được nghe Báo cáo tổng kết nhiệm vụ năm 2019, triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh, xây dựng đơn vị năm 2020, trong đó Báo cáo đã chỉ rõ những mặt đã làm được và những hạn chế, khuyết điểm còn tồn tại. Hội nghị đã thảo luận và đóng góp ý kiến sôi nổi, cụ thể, sát với tình hình thực tiễn đơn vị.

Đ/c Đại tá Nguyễn Văn Xiển - Tổng Giám đốc Tổng công ty phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

     Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Xiển đã đánh giá, ghi nhận những cố gắng, nỗ lực không ngừng của Công ty trong năm qua. Năm 2019, mặc dù tình hình trong nước có những diễn biến phức tạp, khó lường: Lạm phát tăng cao, tiến độ giải ngân vốn đầu tư công thấp, sự khan hiếm và cạnh tranh gay gắt về thị trường việc làm cả trong và ngoài Quân đội,… đã ảnh hưởng, tác động mạnh mẽ đến các doanh nghiệp cũng như môi trường đầu tư kinh doanh. Song dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt, linh hoạt, đúng hướng của Đảng ủy, Hội đồng Quản trị, Ban Giám đốc, Công ty Cổ phần 319 Miền Trung đã đạt được những kết quả nhất định. Đời sống của cán bộ, công nhân viên, người lao động luôn được quan tâm, các chế độ, chính sách được thực hiện đầy đủ, kịp thời. Công tác đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội, bảo vệ, dân vận được thực hiện tốt. Đồng chí cũng mong rằng, năm 2020 tập thể Công ty Cổ phần 319 Miền Trung sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết nhất trí, chung sức đồng lòng, thắp sáng và duy trì ngọn lửa niềm tin, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách, thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Cũng tại Hội nghị, Công ty đã trao Quyết định khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Quyết thắng năm 2019, đồng thời phát động phong trào thi đua năm 2020 nhằm khơi dậy tiềm năng, sức sáng tạo, lòng nhiệt huyết, tinh thần xây dựng cống hiến của mọi cán bộ, công nhân viên, người lao động trong Công ty và Hội nghị đã kết thúc tốt đẹp, hứa hẹn một năm mới đầy thành công./.

 Bài và ảnh: Nguyễn Thị Lê - Huỳnh Cao Cường

Khách hàng đối tác