Đảng bộ Xí nghiệp 296: Tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thứ sáu, 13/03/2020

     Trong hai ngày 12 và 13/3/2020 Đảng bộ Xí nghiệp 296 đã tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025. Đại hội Đảng bộ Xí nghiệp 296 nhiệm kỳ 2020 - 2022 được Thường vụ Đảng ủy Tổng công ty giao nhiệm vụ tiến hành đại hội trước, nhằm rút kinh nghiệm cho các Đảng bộ khối Xí nghiệp - Chi nhánh trực thuộc Đảng bộ Tổng công ty. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Đại tá Nguyễn Đình Hàm - Uỷ viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty; cùng các cơ quan chức năng và đoàn công tác Tổng công ty.

     Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đã kiểm điểm sâu sắc việc lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ vừa qua, khẳng định những kết quả đã đạt được, chỉ rõ nhưng những tồn tại yếu kém, tìm ra những nguyên nhân và rút ra những bài học kinh nghiệm, trên cơ sở đó đã đề ra mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ và một số chỉ tiêu cụ thể cho nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đại tá Nguyễn Đình Hàm - Ủy viên thường vụ Đảng ủy

Phó Tổng giám đốc Tổng công ty phát biểu chỉ đạo Đại hội

     Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Đại tá Nguyễn Đình Hàm - UVTVĐU - Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty đã biểu dương và đánh giá cao kết quả của Đảng bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời cũng chỉ đạo Đảng ủy Xí nghiệp nhiệm kỳ tới cần tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, nêu cao tinh thần đoàn kết, nỗ lực vượt khó, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2020 - 2025.

     Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 7 đồng chí. BCH Đảng bộ họp phiên đầu tiên bầu Bí thư, Phó bí thư, ủy ban kiểm tra Đảng ủy (UBKTĐU), chủ nhiệm UBKTĐU với số phiếu tín nhiệm cao. Đại hội bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Tổng công ty lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 10 đồng chí chính thức và 01 đồng chí dự khuyết.

Đại tá Đinh Quang Trường - Chủ nhiệm chính trị TCT chúc mừng BCH Đảng bộ khóa mới

và đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Tổng công ty lần thứ XI

     Rút kinh nghiệm công tác chuẩn bị và tổ chức đại hội làm trước của Xí nghiệp 296, Thường vụ Đảng ủy Tổng công ty và đoàn công tác của Tổng công ty thống nhất đánh giá: Đảng ủy Xí nghiệp 296 đã quán triệt, triển khai và thực hiện nghiêm túc các chỉ thị, kế hoạch, hướng dẫn về Đại hội đảng các cấp. Quá trình tổ chức Đại hội, các nội dung: Điều hành của đoàn chủ tịch, bầu cử, nhất là chương trình làm việc của đại hội (cả phiên trù bị và chính thức) đã diễn ra đúng trình tự, nội dung, thời gian. Các ý kiến tham luận có sự chuẩn bị chu đáo, bám sát gợi ý của đoàn chủ tịch, đi thẳng vào vấn đề trọng tâm, thể hiện trách nhiệm chính trị cao...

                                                                                    Bài và ảnh: Trung tá Phạm Công ThắngTrưởng Ban Chính trị

Khách hàng đối tác