Xí nghiệp 11: Giao lưu bóng đá nhân dịp kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thứ hai, 26/03/2018

     Chiều ngày 26/3/2018 tại sân bóng Hồng Hà I, 15 đường Hồng Hà, Hoàn Kiếm, Hà Nội, đoàn cơ sở Xí nghiệp 11 đã tổ chức trận bóng đá giao lưu với đoàn cơ quan Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhằm phát huy tính năng động của tuổi trẻ, phát huy truyền thống của Đoàn ta và tăng cường tình đoàn kết giữa hai đơn vị.

    Đến dự, cổ vũ, động viên hai đội bóng có đồng chí Nguyễn Văn Lợi, phó Ban Thiết chế Công đoàn Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, các đồng chí cán bộ, công nhân viên các phòng, ban cơ quan chức năng của Tổng liên đoàn và các đồng chí đoàn viên khối cơ quan Tổng liên đoàn. Về phía Xí nghiệp 11, có đồng chí Trung tá Nguyễn Thành Chung, phó Giám đốc Xí nghiệp cùng cán bộ, CNV các ban cơ quan, các đội thi công khu vực phía bắc và đại diện các tổ chức quần chúng Xí nghiệp.

    Trận đấu diễn ra trên tinh thần giao hữu nhưng không kém phần quyết liệt, các cầu thủ chơi nhiệt tình, lăn xả và có chất lượng chuyên môn cao nhưng vẫn bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Bài và ảnh: Đại uý Nguyễn Chí Quyết, Ban Chính trị-Hành chính Xí nghiệp 11

Hỗ trợ online

Hỗ trợ tư vấn Hỗ trợ kỹ thuậtKhách hàng đối tác