Công ty Cổ phần 319 Miền Trung/TCT 319 BQP: Tổ chức Hội nghị Đảng ủy và sơ kết nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2018

Thứ ba, 10/07/2018

     Ngày 09 và 10/7/2018, Công ty Cổ phần 319 Miền Trung đã tổ chức Hội nghị Đảng ủy ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm và Sơ kết nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2018. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trung tá Ngô Thanh Tùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty, đồng chí Thượng tá: Trần Đình Thi - Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty cùng các đồng chí trong Đảng ủy, HĐQT, Ban Giám đốc và đông đảo cán bộ công nhân viên, người lao động trong Công ty.

     Tại Hội nghị Đảng ủy ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, với tinh thần đoàn kết, dân chủ, nhìn thẳng vào sự thật, không né tránh khuyết điểm, các đồng chí Đảng ủy viên trong Đảng ủy đã phát huy cao tinh thần trách nhiệm, tập trung thảo luận chỉ ra những tồn tại, khuyết điểm, thiếu sót của tập thể Đảng ủy trong 6 tháng đầu năm, đồng thời đi sâu làm rõ những nội dung, biện pháp khắc phục khuyết điểm tồn tại trong thời gian qua và những chủ chương, biện pháp, lãnh đạo, chỉ đạo trong thời gian tới để Công ty Cổ phần 319 Miền Trung hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao trong năm 2018.

Đồng chí Trung tá Ngô Thanh Tùng - Bí thư Đảng ủy Công ty phát biểu tại hội nghị

     Tại Hội nghị sơ kết thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2018, trong bối cảnh Nhà nước cắt giảm đầu tư công. Bộ Quốc phòng thắt chặt công tác đầu tư xây dựng cơ bản, Đảng ủy, HĐQT, Ban Giám đốc Công ty Cổ phần 319 Miền Trung đã có nhiều nỗ lực trong công tác tìm việc mở rộng thị trường, địa bàn hoạt động SXKD. Một mặt vẫn tập trung bám sát thị trường truyền thống trong Quân đội mặt khác tập trung mở rộng hơn nữa thị trường ngoài Quân đội, thị trường có vốn ngoài ngân sách Nhà nước, thị trường là các Tập đoàn, Tổng công ty tư nhân... Trong 6 tháng đầu năm 2018, Công ty đã thương thảo, ký kết 08 hợp đồng, phụ lục hợp đồng với tổng giá trị là 125,529 tỷ đồng và ký 01 hợp đồng ghi nhớ trị giá 130 tỷ đồng. Trong công tác đấu thầu,tổng số gói thầu tham gia đấu thầu và trung thầu trong 6 tháng đầu năm là 05/05 gói thầu trị giá 107,041 tỷ đồng. Đơn vị bảo đảm được đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, công nhân viên; các chế độ chính sách được thực hiện đầy đủ, kịp thời.

     Hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, an sinh xã hội được quan tâm và thực hiện tốt. 6 tháng vừa qua, Công ty đã tham gia ủng hộ các quỹ, các cuộc vận động và thưởng cho cán bộ, công nhân viên với số tiền gần 1,58 tỷ đồng; tặng 70 suất quà cho các đối tượng là thương binh, bệnh binh, con liệt sỹ, người có công với cách mạng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và một số tỉnh thành khác với tổng giá trị gần 40 triệu đồng… những hoạt động trên góp phần nâng cao hiệu quả công tác công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”, tình đoàn kết quân dân, xây dựng đơn vị an toàn gắn với địa bàn an toàn, nâng cao uy tín, thương hiệu của Công ty trên địa bàn Miền Trung và Tây Nguyên và các tỉnh thành phố khác.

     Cũng trong Hội nghị này, Đảng ủy, HĐQT, Ban Giám đốc đã trao các Quyết định thăng quân hàm, nâng lương cho QNCN và bổ nhiệm cán bộ năm 2018. Đây là  sự quan tâm lớn của Đảng ủy, HĐQT, Ban Giám đốc đối với công tác cán bộ và công tác chính sách hậu phương Quân đội, là cơ sở, động lực, động viên đội ngũ cán bộ, QNCN nâng cao tinh thần trách nhiệm, để cống hiến nhiều hơn cho đơn vị, Quân đội.

Đ/c Trung tá Ngô Thanh Tùng - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐQT Công ty Trao quyết định phiên quân hàm cho QNCN năm 2018

Với những kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2018 của Công ty Cổ phần 319 Miền Trung, với đội ngũ cán bộ, Đảng viên, công nhân viên luôn tràn đầy nhiệt huyết, năng lực, trí tuệ, Công ty sẽ thực hiện thắng lợi mọi chỉ tiêu nhiệm vụ được giao trong 6 tháng cuối năm 2018, xây dựng Đảng bộ luôn trong sạch vững mạnh, đơn vị vững mạnh toàn diện./.

 Bài và ảnh: Trung úy Huỳnh Cao Cường - Trợ lý Chính trị Công ty 319 Miền Trung.

Hỗ trợ online

Hỗ trợ tư vấn Hỗ trợ kỹ thuậtKhách hàng đối tác