Tổng công ty 319 Bộ Quốc phòng: Hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ.

Thứ ba, 24/07/2018

     Những ngày tháng Bảy, cả nước lại lặng mình tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh cho ngày hòa bình, độc lập và tri ân cho người trở về sau đạn bom khói lửa, gửi lại một phần máu xương nơi chiến trường để bảo vệ bình yên cho Tổ Quốc, cho nhân dân. Chiến tranh đã lùi xa nhưng hình ảnh các anh vẫn sống mãi trong lòng đất mẹ, sống mãi trong các thế hệ chúng tôi hôm nay và mai sau.

Đ/c Đại tá Nguyễn Đình Hàm - Phó TGĐ  Tổng công ty gặp mặt, tặng quà cho các đồng chí Thương binh,

thân nhân Liệt sỹ đang công tác tại Tổng công ty

     Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, thời gian qua  Tổng công ty 319 Bộ Quốc phòng có nhiều hoạt động thiết thực đầy ý nghĩa thể hiện trách nhiệm, tình cảm và nét đẹp nhân văn của các thế hệ cán bộ, nhân viên trong các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn với tổng kinh phí hơn 1,5 tỷ đồng. Trong đó tập trung vào dịp Kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7) với các hoạt động tiêu biểu: Hỗ trợ xây tặng 03 nhà tình nghĩa, nhà đồng đội; tôn tạo, năng cấp 03 nghĩa trang liệt sỹ; tổ chức đoàn đi thăm, tặng quà cho 02 Trung tâm điều dưỡng Thương binh tại Duy Tiên - Hà Nam và Thuận Thành - Bắc Ninh; thăm, tặng quà cho 10 đối tượng chính sách  tiêu biểu thuộc Phường Trung Hòa, Cầu Giấy và Phường Ngọc Lâm, Long Biên, thắp nến tri ân tại nghĩa trang liệt sĩ phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội; tổ chức gặp mặt, tặng quà cho các đồng chí Thương binh, thân nhân Liệt sỹ đang công tác tại Tổng công ty.

     Một số hình ảnh hoạt động:

Đ/c Đại tá Nguyễn Đình Hàm - Phó TGĐ Tổng công ty thăm, tặng quà nhân dịp 71 năm Ngày TBLS

tại Trung tâm Điều dưỡng Duy Tiên - Hà Nam và Thuận Thành - Bắc Ninh 

Bài và ảnh : Đại úy Nguyễn Xuân Hồng - Phòng Chính trị Tổng công ty

Hỗ trợ online

Hỗ trợ tư vấn Hỗ trợ kỹ thuậtKhách hàng đối tác