Công ty CP ĐTXD 319 Miền Nam/TCT319BQP: Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Thứ bảy, 20/10/2018

    Hòa cùng không khí sôi nổi chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi của CBCNV, người lao động, đặc biệt là các chị em nữ, ngày 19/10, Công đoàn Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 319 Miền Nam đã long trọng tổ chức mít tinh kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018) và sinh hoạt Câu lạc bộ nữ công năm 2018. Dự buổi lễ có các đồng chí Nguyễn Văn Đạt - Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Phạm Thị Hội – Chủ tịch Hội Phụ nữ Công ty cùng đông đảo nữ đoàn viên công đoàn, cán bộ nhân viên Công ty.

     Đây là hoạt động thường niên nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam; tuyên truyền về vai trò, vị trí của nữ CBNV trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ tổ quốc; vai trò của đội ngũ CBNV, người lao động của Công ty trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Đồng thời, đây là dịp động viên nữ CBNV, người lao động Công ty thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, tích cực học tập nâng cao trình độ mọi mặt, xây dựng gia đình ấm no, tiến bộ, hạnh phúc.

     Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Thị Hội – Chủ tịch Hội Phụ nữ Công ty cho biết, trong thời gian qua, nữ CBNV Công ty đã và đang tham gia vào các lĩnh vực nghiệp vụ, có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của đơn vị.

 

        Lãnh đạo và Chủ tịch Công đoàn Công ty tặng hoa chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 cho đại diện nữ CBNV Công ty.

     Tại buổi Lễ, Lãnh đạo và Chủ tịch Công đoàn đã thay mặt Công ty gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất và tặng hoa chúc mừng nữ CBNV, người lao động; trao đổi về chuyên đề phát huy vai trò của người phụ nữ trong thời kỳ công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước. Trong đó, tập trung vào những nội dung chính như vai trò của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại, bí quyết để có cuộc sống hạnh phúc, thành công… đồng thời cũng trao đổi kinh nghiệm nâng cao chất lượng phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, “Phụ nữ Công ty tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình văn minh hạnh phúc” gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần đẩy mạnh sự phát triển vững mạnh của đơn vị nói riêng cũng như Tổng công ty 319 nói chung./.

  Bài và ảnh: Đại úy Nguyễn Văn Đạt.

Hỗ trợ online

Hỗ trợ tư vấn Hỗ trợ kỹ thuậtKhách hàng đối tác