Công ty cổ phần 319.5 Tổ chức phát động thi đua cao điểm

Thứ tư, 09/10/2019

     Không ngừng khơi dậy tinh thần tích cực, chủ động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm của mỗi cán bộ, CNV, người lao động đơn vị trong học tập, công tác và thi đua lao động sản xuất. Trong không khí thi đua sối nổi của của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân thi đua lập thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2019), chiều ngày 09/10/2019, tại dự án xây dựng công trình trung tâm Bệnh viện Quân y 103/ Học viện Quân y, Công ty cổ phần 319.5 đã long trọng tổ chức Lễ phát động đợt thi cao điểm chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày Hội QPTD (22/12/1989 - 22/12/2019) và 75 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019).

     Dự buổi Lễ có các đồng chí đại biểu của Ban quản lý Dự án, nhà thầu Tư vấn giám sát công trình và các đồng chí trong Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc Công ty, cùng đại diện cấp ủy, chỉ huy các cơ quan, đơn vị trực thuộc và hơn 70 cán bộ, CNV, người lao động Công ty đang trực tiếp thi công trên công trình.

Trung tá Đỗ Văn Chinh - Phó Bí thư Đảng ủy,

Giám đốc Công ty phát biểu chỉ đạo buổi Lễ

     Với Chủ đề “75 ngày hành động sáng tạo, quyết thắng”, mỗi cán bộ, CNV, người lao động đơn vị đã cùng bắt tay thi đua hướng về 4 nhất, đó là: Nhận thức, trách nhiệm, ý chí quyết tâm cao nhất; thực hiện nhiệm vụ chính trị cao nhất; dân chủ, đoàn kết tốt, kỷ luật nghiêm nhất và tổ chức các hoạt động có hiệu quả nhất.

     Có thể khẳng định, các nội dung, chỉ tiêu thi đua được phát động đã làm cho mỗi cán bộ, đảng viên, CNV Công ty nhận thức sâu sắc được truyền thống cách mạng vẻ vang, tinh thần yêu nước, những chiến công oanh liệt của quân, dân ta trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN. Song, đây cũng là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, tạo ra niềm tin và động lực mạnh mẽ để mỗi cán bộ, CNV, người lao động Công ty vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, giữ vững phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ” và hình ảnh của người lính thợ 319 trên mặt trận kinh tế.

Ký kết giao ước thi đua

     Trước đó, tại phòng họp của Công ty, Ban Giám đốc Công ty đã tổ chức Hội nghị giao ban quý 3/2019. Hội nghị đã diễn ra trong bầu không khí dân chủ, cởi mở, cầu thị cao và cùng đánh giá nghiêm túc kết quả sản xuất kinh doanh, xây dựng đơn vị, xây dựng tổ chức đảng 9 tháng đầu năm 2019, đặc biệt Hội nghị đã chỉ ra nguyên nhân của những hạn chế khuyết điểm, bài học kinh nghiệm và đề ra nhiều chủ trương, giải pháp hữu hiệu nhằm lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị tổ chức thực hiện thắng lợi các nội dung, chỉ tiêu trong năm kế hoạch 2019./.

Hỗ trợ online

Hỗ trợ tư vấn Hỗ trợ kỹ thuậtKhách hàng đối tác