Tổng công ty 319 Bộ Quốc phòng: Trao quyết định phong, thăng quân hàm sĩ quan năm 2017

Thứ sáu, 02/06/2017

 Thực hiện Quyết định của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng; Quyết định của Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty. Sáng ngày 02/6/2017, Tổng công ty 319 Bộ Quốc phòng long trọng tổ chức Lễ trao Quyết định phong, thăng quân hàm sĩ quan đợt 1 năm 2017.

     Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Xiển - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng công ty chủ trì buổi lễ; tham dự buổi lễ có các đồng chí đại diện lãnh đạo, chỉ huy các phòng chức năng Tổng công ty và lãnh đạo, chỉ huy cơ đơn vị có cán bộ nhận quyết định.

Đ/c Đại tá tá Nguyễn Văn Xiển - TGĐ Tổng công ty phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ

cho các đồng chí cán bộ nhận quyết định

     Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí cán bộ được phong, thăng quân hàm sĩ quan đợt này, đồng chí Tổng Giám đốc nhấn mạnh: Đối với các đồng chí cán bộ vinh dự được nhận quyết định thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Thường vụ Quân ủy Trung ương, Thủ trưởng Bộ Quốc phòng, Thủ trưởng Tổng cục Chính trị và trực tiếp là Thường vụ Đảng ủy Tổng công ty, của lãnh đạo, chỉ huy các cấp trong Tổng công ty cùng với sự nỗ lực phấn đấu cao của các đồng chí trong thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao, là bước ngoặt, dấu ấn quan trọng trong cuộc đời quân ngũ mỗi đồng chí. Lãnh đạo chỉ huy Tổng công ty mong muốn các đồng chí cán bộ tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức cách mạng của người cán bộ, đảng viên, phấn đấu trong công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

    Cũng trong buổi lễ, đồng chí Thiếu tá Ngô Minh Thông – Phó Trưởng phòng Tổ chức lao động Tổng công ty đại diện các đồng chí nhận quyết định đã phát biểu cảm ơn lãnh đạo, chỉ huy các cấp đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ và vinh dự được nhận quyết định phong, thăng quân hàm sĩ quan lần này,, đồng thời hứa quyết tâm, tiếp tục phát huy kết quả đạt được cùng tập thể cơ quan, đơn vị thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao, đóng góp nhiều thành tích hơn nữa góp phần xây dựng Tổng công ty ngày càng phát triển bền vững   “Vươn tới tầm cao” mới./.

     Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Bài: Thiếu tá Phan Văn Huấn - TL Phòng Chính trị

Ảnh: Thiếu tá Vũ Công Thắng - TL Phòng Chính trị

 

Khách hàng đối tác