Không khí thi đua những ngày đầu xuân Công ty 319

Thứ tư, 10/02/2010

     Những ngày đầu Xuân Canh Dần 2010, cán bộ, công nhân viên trong toàn Công ty đã có mặt trên các công trình xây dựng với niềm vui, phấn khởi, tin tưởng và tự hào. Sau buổi lễ ra quân đầu Xuân của các đơn vị, phong trào thi đua quyết thắng với các mục tiêu, chỉ tiêu cụ thể, thiết thực được triển khai đã tạo động lực với khí thế thi đua sôi nổi của tháng cao điểm: Kỷ niệm 31 năm ngày truyền thống Công ty (7-3-2010), với niềm tự hào là một trong 20 doanh nghiệp trong cả nước được tặng Bằng chứng nhận giải thưởng " Doanh nghiệp hội nhập và phát triển" đã được đăng ký bản quyền.

 

Bước vào năm 2010, Công ty 319 với mục tiêu:

- Tốc độ tăng trưởng về giá trị sản xuất, doanh thu, lợi nhuận cao hơn năm 2009 từ 15% - 20% tăng cường liên doanh, liên kết với các doanh nghiệp mạnh, nâng cao đời sống cho người lao động.

- Xây dựng thương hiệu của Công ty thành thương hiệu mạnh. Xây dựng các đơn vị phát triển đồng đều có tính vững chắc, quản trị Công ty hướng tới mục tiêu: Công bằng, minh bạch và tăng năng lực chịu trách nhiệm.

- Từng bước đưa Công ty vào hoạt động theo mô hình quản lý mới, chắc chắn và  hiệu quả, giữ vững là đơn vị dẫn đầu trong khối thi đua.            

 

                                                                                Nguyễn Nghiệp

Tin khác

Hỗ trợ online

Hỗ trợ tư vấn Hỗ trợ kỹ thuậtKhách hàng đối tác