Chi bộ Khối cơ quan/Đảng bộ Công ty CP Phát triển Hạ tầng 319: Tổ chức kết nạp đảng viên và trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức đợt 22/12/2022

Thứ tư, 28/12/2022

     Ngày 28/12/2022 tại Công ty CP Phát triển Hạ tầng 319, Chi bộ Khối cơ quan đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên đợt 22/12/2022 cho 02 quần chúng ưu tú và trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho 01 đảng viên dự bị. Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Trung tá Hoàng Việt Võ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty và đại biểu đại diện các tổ chức quần chúng cùng toàn thể cán bộ, đảng viên trong chi bộ.

  

(Đ/c Bí thư Chi bộ trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đảng viên mới)

     Lễ kết nạp được tổ chức trang trọng theo đúng trình tự, thủ tục theo quy định của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư chi bộ đã công bố và trao quyết định kết nạp đảng viên, nêu rõ nhiệm vụ cho đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời công bố và trao Quyết định đảng viên chính thức cho đảng viên dự bị.

     Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, đứng trước Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ của người đảng viên, xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

     Công tác xây dựng tổ chức cơ sở đảng và phát triển đảng viên là một nhiệm vụ quan trọng và được Đảng ủy Công ty CP Phát triển Hạ tầng 319 rất quan tâm, chú trọng, thông qua công tác phát triển đảng viên, đã bổ sung cho các chi bộ trực thuộc những quần chúng ưu tú nhất luôn tiên phong, gương mẫu, đi đầu trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Bài & ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Thương - Nhân viên Phòng TC-HC

Hỗ trợ online

Hỗ trợ tư vấn Hỗ trợ kỹ thuậtKhách hàng đối tác