Công ty CP Đầu tư và Xây dựng 319.2: Hội nghị Người lao động năm 2021 và Tổng kết nhiệm vụ năm 2020

Thứ ba, 26/01/2021

     Ngày 26/01/2021, Công ty 319.2 đã tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2021 và Tổng kết nhiệm vụ năm 2020. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đại tá Phan Phú, Đảng ủy viên, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty; đại diện các Phòng chức năng cơ quan Tổng Công ty, về phía Công ty 319.2 có đông đủ các đồng chí trong Đảng ủy, HĐQT, Ban Giám đốc Công ty và toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động Công ty.

    Năm 2020, Công ty 319.2 thực hiện nhiệm vụ trong điều kiện có nhiều thuận lợi; luôn được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy, Hội đồng thành viên, Ban Giám đốc cùng sự giúp đỡ của các phòng, ban cơ quan chức năng Tổng công ty. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, bão lũ tại miền Trung, và công tác thị trường việc làm nhưng Công ty đã nỗ lực phấn đấu trên các mặt công tác. Trong năm có nhiều tập thể, cá nhân được khen thưởng trong Phong trào thi đua Quyết thắng, cụ thể là: 01 tập thể được tặng danh hiệu “Tập thể Lao động xuất sắc”; 03 tập thể được tặng danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”, 03 cá nhân được tặng danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở”; và còn nhiều hình thức khen thưởng khác.

  Kế hoạch năm 2021, Công ty phấn đấu: Sản lượng đạt 245 tỷ đồng, doanh thu đạt 243,8 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 3,43 tỷ đồng, thu nhập bình quân đạt 9,33 triệu đồng/người/tháng, thực hiện các khoản đóng góp, nộp ngân sách theo quy định. Tại Hội nghị đã tổ chức ký kết Thỏa ước lao động tập thể năm 2021 và bầu tổ đối thoại trực tiếp tại Hội nghị.

Đ/c Đại tá Phan Phú - Phó TGĐ Tổng Công ty phát biểu chỉ đạo

và trao thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào TĐQT năm 2020

      Phát biểu tại Hội nghị, Đại tá Phan Phú, Đảng ủy viên, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty đã ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những kết quả, thành tích đã đạt được trong phong trào TĐQT năm 2020; bày tỏ sự tin tưởng sâu sắc đối với cán bộ, nhân viên, người lao động Công ty 319.2 sẽ tiếp tục giữ vững truyền thống, khắc phục khó khăn, dám nghĩ, dám làm, kế thừa và phát huy tốt những thành quả đã đạt được trong thời gian vừa qua. Đồng thời nêu ra một số giải pháp nhằm tiếp tục giữ vững và nâng cao hiệu quả phong trào TĐQT trong Công ty thời gian tới, tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần xây dựng Đảng bộ TSVM, cơ quan, đơn vị VMTD./.

 Tin: Thiếu tá Nông Minh Đức - TP Hành Chính

Khách hàng đối tác