Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 319 Miền Nam (Công ty) long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết nhiệm vụ SXKD, xây dựng đơn vị năm 2022 và Hội nghị người lao động năm 2023.

Thứ ba, 10/01/2023

      Ngày 10/01/2023 Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 319 Miền Nam (Công ty) long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết nhiệm vụ SXKD, xây dựng đơn vị năm 2022 và Hội nghị người lao động năm 2023. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đại tá Trần Đăng Tú - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Tổng công ty 319 Bộ Quốc phòng; Tham dự Hội nghị còn có đại diện chỉ huy các phòng, ban chức năng Tổng công ty cùng HĐQT, Ban Giám đốc, cán bộ, CNV, người lao động trong Công ty.

      Tại Hội nghị, đồng chí Đại tá Trần Đăng Tú đã ghi nhận, biểu dương những kết quả, thành tích đạt được và chỉ ra những tồn tại hạn chế trong công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ SXKD, xây dựng đơn vị năm 2022 và chỉ đạo phương hướng thực hiện trong thời gian tới cho Công ty 319 Miền Nam. Qua Hội nghị, Đại tá Trần Đăng Tú, đã trao tặng Danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” cho 01 tập thể: Ban điều hành số 04: Cao tốc Mỹ Thuận - Cần Thơ; Danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến” cho 01 tập thể gồm: Phòng Tổ chức - Hành chính Công ty; trao tặng Danh hiệu “Chiến sĩ tiên tiến” cho đồng chí Thiếu tá QNCN Lê Hoàng Phong, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính đã có thành tốt trong thực hiện Phong trào thi đua Quyết thắng năm 2022.

 

Đồng chí Đại tá Trần Đăng Tú - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Tổng Công ty 319 phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

     Trong năm 2022, hoạt động SXKD của đơn vị gặp nhiều khó khăn sau dịch Covid-19, giá cả nguyên, nhiên liệu tăng cao, khan hiếm,... Song, được sự quan tâm của cấp trên, bằng sức mạnh nội lực và quyết tâm cao, Công ty 319 Miền Nam đã vượt qua khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ được giao. Kết quả SXKD đơn vị có lợi nhuận trong điều kiện hết sức khó khăn. Chi bộ, HĐQT và Ban Giám đốc Công ty đảm bảo tốt quyền lợi cho người lao động như có việc làm thường xuyên, đảm bảo lương, thưởng và các chế độ theo quy định. Đồng thời luôn quan tâm tổ chức tốt các hoạt động chăm lo, cải thiện đời sống người lao động và động viên thăm hỏi cán bộ, công nhân viên, thân nhân người lao động. Qua đó giúp cho người lao động yên tâm gắn bó, phấn đấu, cống hiến xây dựng đơn vị.

     Thay mặt Lãnh đạo, chỉ huy Công ty 319 Miền Nam, đồng chí Thượng tá Vũ Xuân Thu - Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty đã tiếp thu, lĩnh hội, quán triệt và triển khai thực hiện nghiêm túc những ý kiến chỉ đạo của Thủ trưởng Tổng công ty để lãnh đạo Công ty thực hiện thắng lợi nhiệm vụ SXKD và xây dựng đơn vị trong năm 2023. Trong Hội Nghị, đồng chí Thượng tá Vũ Xuân Thu - Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty đã biểu dương và tặng Danh hiệu cho 08 cá nhân đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến” có thành tích tốt trong thực hiện phong trào thi đua Quyết thắng của Công ty năm 2022. Ban Giám đốc Công ty đã trao tặng quà Tết nguyên đán Qúy Mão cho các cán bộ, nhân viên Công ty.

 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị

    Hội nghị Tổng kết nhiệm vụ SXKD, xây dựng đơn vị năm 2022 và Hội nghị người lao động năm 2023 đã thành công tốt đẹp, tạo thêm niềm tin và nghị lực mới cho cán bộ, công nhân viên và người lao động trong toàn đơn vị để tiếp tục phấn đấu, cống hiến trong thời gian tới, góp phần xây dựng Công ty 319 Miền Nam phát triển vững mạnh toàn diện.

Tin bài: Thiếu tá QNCN Lê Hoàng Phong - Trưởng phòng TCHC

 

Khách hàng đối tác