Tổng công ty kiểm tra công trình Nhà làm việc cơ quan Cục Bảo vệ An ninh Quân đội

Thứ hai, 13/07/2015

     Ngày 08/7/2015  phòng Quản lý chất lượng cùng các đồng chí chỉ huy và cán bộ đại điện cho các Phòng chức năng Tổng công ty đến kiểm tra Công trình Nhà làm việc cơ quan cục Bảo vệ An ninh Quân đội/Tổng cục Chính trị tại địa chỉ số 72 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội do Xí nghiệp XDCT 319.6 tổ chức thi công.

    Công trình có tổng giá trị Hợp đồng là 41,12 tỷ đồng, được thiết kế chiều cao 9 tầng với tổng diện tích gần 5.000 m2. Trong thời gian làm việc, Đoàn đã nghe Ban chỉ huy công trường báo cáo công tác tổ chức thi công của đơn vị, đồng thời Đoàn đã kiểm tra thực tế tại hiện trường và công tác hồ sơ nội nghiệp của công trình.

     Kết thúc buổi làm việc Đoàn kiểm tra đánh giá cao nỗ lực của cán bộ, công nhân viên người lao động Ban chỉ huy công trường đã khắc phục khó khăn, bảo đảm tốt chất lượng, kỹ thuật, an toàn và tiến độ công trình. Đoàn cũng đề nghị trong thời gian tới Ban chỉ huy công trường tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được đồng thời tăng cường nguồn lực hơn nữa để công trình bàn giao cho chủ đầu tư đúng thời gian quy định.

     Một số hình ảnh tại buổi kiểm tra:

 

Bài và ảnh: Thiếu tá QNCN Lương Đức Thiềng - Trưởng ban Chính trị - TCLĐ Xí nghiệp XDCT 319.6

Khách hàng đối tác